Đảng bộ xã Tả Phìn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 19/6/2023, Đảng bộ xã Tả Phìn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lý Sài On, Đảng viên chi bộ 2 - thôn Tả Chải được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2023.

Dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Ngọc Phương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Sa Pa; đồng chí Đỗ Minh Trí - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lý Sài On

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Ngọc Phương, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Sa Pa đã ghi nhận những đóng góp to lớn của đảng viên Lý Sài On. Đồng chí luôn luôn thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên. Đồng thời, đồng chí mong muốn đảng viên On tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, tinh thần kiên trung của người đảng viên Đảng Cộng sản. Tích cực vận động cán bộ, đảng viên, con cháu trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như quy ước, hương ước ở địa phương. Luôn giúp đỡ các thế hệ cán bộ, đảng viên kế tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, góp phần xây dựng xã Tả Phìn ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Lý Sài On thể hiện niềm vui, vinh dự, tự hào được trao tặng Huy hiệu Đảng, hứa luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên, luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; các quy định của điều lệ Đảng; động viên con cháu tích cực tham gia phát triển kinh tế- xã hội góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Quỳnh Tân - Xã Tả Phìn