Kiểm tra toàn diện với Đảng ủy phường Hàm Rồng

Ngày 11/8/2023, tại phường Hàm Rồng, Đoàn kiểm tra của Thị ủy Sa Pa do đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Trưởng đoàn kiểm tra, đã làm việc với Đảng ủy - HĐND - UBND phường Hàm Rồng về kiểm tra toàn diện đối với Đảng ủy, cá nhân người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cấp ủy phường Hàm Rồng.

Về phía phường Hàm Rồng có đồng chí Giàng A Sàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Bùi Xuân Huy - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Phạm Văn Vịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng toàn thể các ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức phường Hàm Rồng.

Tại buổi làm việc, Đoàn kiểm tra đã triển khai các nội dung, phân công nhiệm vụ cho các thành viên kiểm tra thực địa, hồ sơ.

Sau khi kiểm tra thực địa trên đại bàn phường, nghiên cứu, xem xét hồ sơ: công tác Đảng, công tác tổ chức cán bộ, công tác đoàn thể, công tác dân vận, tôn giáo, công tác lập lại trật tự xây dựng đô thị, chương trình mục tiêu quốc gia, văn hóa xã hội,... Đoàn kiểm tra đánh giá cao sự chuẩn bị và nhất trí cao với các nội dung nêu trong Báo cáo tập thể Đảng ủy phường, báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, cá nhân người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cấp ủy phường Hàm Rồng.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Trưởng Đoàn kiểm tra đánh giá cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Ban Chấp hành Đảng ủy phường trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Nhờ vậy, trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng kinh tế của phường có sự tăng trưởng khá; bộ mặt đô thị có sự khởi sắc đáng kể; các nhiệm vụ khó như giải phóng mặt bằng, lập lại trật tự xây dựng được triển khai sâu sát, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao. Đồng chí cũng nhấn mạnh, cuộc kiểm tra tiếp tục vào tuần kế tiếp, tiếp tục kiểm tra thực địa và rà soát các hồ sơ. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới, Ban Chấp hành Đảng ủy phường tiếp tục tập trung triển khai thực hiện quyết liệt hơn, hiệu quả hơn các văn bản chỉ đạo của Đảng. Quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh.

Phi Yến - UBND phường Hàm Rồng