Phó Bí thư Thương trực Thị uỷ dự hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Tả Van

Sáng ngày 20/3, Ban Thường vụ Thị uỷ đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Tả Van. Dự có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Vũ Đức Hoà - UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ; tham dự hội nghị có lãnh đạo Văn phòng Thị uỷ; các đồng chí trong BTV đảng ủy phường Phan Si Păng; xã Tả Van.

Đồng chí Vũ Đức Hoà - UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ công bố quyết định

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Đức Hoà - UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Thị uỷ: Cho thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ ( theo nguyện vọng cá nhân và chỉ định giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng uỷ xã Tả Van nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 20/3/2024 đối với đồng chí Sì Văn Cang; Điều động, luân chuyển và chỉ định đồng chí Trần Đức Việt hiện là Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Phan Si Păng tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí Thư Đảng uỷ xã Tả Van nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 20/3/2024.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ trao quyết định cho đồng chí Trần Đức Việt và đồng chí Sì Văn Cang

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ chúc mừng 2 đồng chí vừa được bổ nhiệm trên cương vị mới, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục đoàn kết tập thể, phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo, trách nhiệm của người đứng đầu hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Thay mặt cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Đức Việt - Bí thư Đảng uỷ xã Tả Van hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, gương mẫu trong công tác, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn, đoàn kết cùng BTV đảng ủy xã Tả Van hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Hải - Trung Tâm VH,TT-TT thị xã