Trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tại Đảng bộ xã Tả Phìn

Sáng 08/9/2023, Đảng bộ xã Tả Phìn tổ chức Lễ  trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Phàn Pà Mẩy sinh ngày 13/10/1945 quê quán tại xã Tả Phìn, thị xã Sa Pa. Vào đảng ngày 12/7/1968, chính thức ngày 12/7/1969.

Về dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ; cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã Tả Phìn.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và phát biểu chúc mừng đảng viên Phàn Pà Mẩy đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư TT Thị uỷ biểu dương những đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn đảng viên Phàn Pà Mẩy tiếp tục nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đảng viên Phàn Pà Mẩy cảm ơn sự quan tâm của Đảng xem đây là vinh dự, tự hào của người người đảng viên để bản thân tin tưởng hơn vào đường lối chủ trương của Đảng.

Minh Hải - BTG Thị ủy