Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2024
Chiều ngày 19/3/2024, Trung tâm Chính trị thị xã tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2024. Dự lễ bế giảng có đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã; đồng chí Nguyễn Hồng Điệp Phó trưởng Ban Tổ chức Thị uỷ; Lãnh đạo, giảng viên Trung tâm chính trị thị xã; các học viên tham gia khoá học.

Quang cảnh lễ bế giảng

Với tinh thần nghiêm túc, tích cực sôi nổi trong trao đổi, thảo luận bài, các học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đã hoàn thành các chuyên đề dành cho đối tượng Đảng viên mới do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.

Các đại biểu trao chứng chỉ cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp học, trong đó có 10 học viên xếp loại xuất sắc, 25 học viên xếp loại giỏi; 36 học viên xếp loại khá và Trung bình.

Đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã đã chúc mừng kết quả, biểu dương tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy lớp của các học viên. Đồng chí đề nghị các đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động tại địa phương cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao.

Minh Hải - TTCT thị xã