Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung khóa I năm 2023, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc nghiên cứu thực tế tại Sa Pa
Chiều ngày 19/3/2024 Trung tâm Chính trị thị xã Sa Pa tổ chức buổi làm việc với Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hệ không tập trung, khóa I năm 2023, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc do cô Nguyễn Thị Hải Hà - Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học làm Trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng BTG Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã; lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị thị xã.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc sau khi xem phóng sự giới thiệu về kết quả nổi bật của thị xã Sa Pa đã đạt được trong năm 2023; phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng BTG Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã đã thông tin thêm kết quả thị xã đạt được trên các lĩnh vực: Kinh tế, văn hóa, an ninh - quốc phòng; công tác xây dựng đảng và củng cố hệ thống chính trị; chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã. Đồng thời đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo cũng làm rõ thêm một số câu hỏi của các học viên.

Đồng chí Phùng Mạnh Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng BTG Thị uỷ, Giám đốc TTCT thị xã phát biểu tại buổi làm việc

Thông qua chuyến đi nghiên cứu thực tế đã giúp cho học viên nắm bắt rõ hơn về thực tiễn, so sánh với lý luận trong quá trình học và vận dụng để viết bài bài thu hoạch cuối khóa. Đợt đi nghiên cứu thực tế còn giúp cho học viên vận dụng linh hoạt, sáng tạo lý luận phù hợp với điều kiện thực tế sau khi trở về địa phương công tác.
Minh Hải - TTCT thị xã