Đồng chí Cao Bá Quý Phó Chủ tịch UBND thị xã dự Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại xã Thanh Bình

    Sáng ngày 08/11/2023, Đảng bộ xã Thanh Bình tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lý Nhụt Phin. Dự buổi lễ có đồng chí Cao Bá Quý - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

anh tin bai

    Tại buổi lễ, đồng chí Cao Bá Quý - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã trao Quyết định và gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lý Nhụt Phin, sinh ngày 01/4/1967, quê quán xã Thanh Bình, kết nạp đảng ngày 06/11/1993, ngày vào đảng chính thức 06/11/1994, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Thanh Bình.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Cao Bá Quý chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Lý Nhụt Phin trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và đấu tranh chung của dân tộc. Đây cũng là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí, đồng thời cũng là niềm vinh dự của gia đình, của toàn Đảng bộ và Nhân dân xã Thanh Bình. Đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng Nông thôn mới. Cấp ủy đảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng dân cư đang sinh sống. Đây là niềm vinh dự, động viên để mỗi Đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu, thực hiện tốt hơn nữa vai trò nòng cốt ở khu dân cư. Đồng thời, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Minh Hải - BTG Thị uỷ
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 1,981
 • Trong tuần: 12,929
 • Tất cả: 2,917,140
Đăng nhập