Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ tới chúc mừng cán bộ quản lý, giáo viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 20/11, Đoàn công tác do đồng  A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường PTDT Tiểu học& THCS Tả Van và THPT số 2.

anh tin bai

Văn nghệ chào mừng.

anh tin bai

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu chúc mừng.

Tại trường THPT số 2, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị uỷ thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thị xã ghi nhận, biểu dương những thành tích của các đơn vị trong công tác quản lý, giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong tỉnh. Đồng thời, gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp đến Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô và các em học sinh.

anh tin bai

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tặng hoa chúc mừng.

Trường THPT số 2 trong những năm qua đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, quy mô trường lớp ngày càng tăng, hiện tại nhà trường có 12 lớp với 502 học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 98%. Ngoài ra nhà trường, giáo viên, học sinh đạt được nhiều thành tích trong dậy và học, đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp tỉnh.

anh tin bai

2 cá nhân được nhận bằng khen của UBND tỉnh Lào Cai

 Tại Lễ kỷ niệm, đã trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 2 cá nhân và 3 tập thể; Nhà trường cũng trao tặng giấy khen cho 7 vì đã có thành tích cao trong đợt thi đua lập thành tích trong năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu chúc mừng cán bộ quản lý và giáo viên trường PTDT BT Tiểu học & THCS Tả Van.

Trước đó tại trường PTDT BT Tiểu học & THCS Tả Van, Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư thường trực Thị ủy đã gửi lời hỏi thăm chúc sức khỏe, tặng hoa và quà các thầy giáo, cô trường PTDT BT Tiểu học& THCS Tả Van.

Tại đây, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thị ủy, cũng đã chia sẻ những khó khăn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập thể Ban Giám hiệu và giáo viên nhà trường cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học đề ra.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập