Tuyên truyền giáo dục về ATGT đường bộ, hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho học sinh Trường THPT số 1 Sa Pa

Sáng 20/4, trường THPT số 1 thị xã Sa Pa phối hợp với đội cảnh sát GTTT Công an thị xã Sa Pa và công ty Honda Tiến Thành Lào Cai tổ chức tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn kỹ năng lái xe mô tô an toàn cho học sinh năm 2023.

anh tin bai

Tại chương trình, Cán bộ đội cảnh sát GTTT thị xã Sa Pa tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Hướng dẫn các em học sinh các kỹ năng tham gia giao thông an toàn như: đi bộ, điều khiển xe mô tô,… Phổ biến quy tắc và quy định khi tham gia giao thông để bảo đảm trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, chương trình còn trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các em học sinh.

anh tin bai

Đại diện công ty Honda Tiến Thành tổ chức hướng dẫn lái xe an toàn cho các em học sinh trong nhà trường. Các hoạt động bao gồm lái xe mô phỏng, trải nghiệm các tình huống lái xe ngoài đời thực và nhiều hoạt động khác.

anh tin bai

Đây là hoạt động rất ý nghĩa và có tính thiết thực cao, thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của thầy cô cùng đông đảo các em học sinh trường THPT số 1 Sa Pa. Góp phần hình thành và nâng cao nhận thức cho các em học sinh về an toàn giao thông, đồng thời trang bị kỹ năng lái xe an toàn, giảm thiểu tai nạn giao thông trên đường, xây dựng văn hóa tham gia giao thông đối với người điều khiển mô tô, xe gắn máy là học sinh.

anh tin bai

 

anh tin bai
Phạm Quỳnh-Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 20
 • Hôm nay: 458
 • Trong tuần: 5,322
 • Tất cả: 2,769,395
Đăng nhập