Hội LHPN thị xã: Khởi công công trình chào mừng kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa

Sáng 30/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Sa Pa phối hợp Hội LHPN xã Mường Hoa khởi công xây dựng tuyến đường thôn Vạn Dền Sử II. Đây là công trình hướng tới chào mừng kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa.

Dự khởi công có có đồng chí Hầu Tuyết Lan, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Sa Pa; Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Mường Hoa; Lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã Mường Hoa.

Công trình tuyến đường thôn Vạn Dền Sử II được tiến hành theo Chương trình công tác trọng tâm số 15/CT-BCH, căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của Hội LHPN thị xã Sa Pa nhằm triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong năm 2023. Theo đó, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Sa Pa đã hỗ trợ 1 tấn xi măng để hỗ trợ việc khởi công của tuyến đường thôn Vạn Dền Sử II, thể hiện sự tình đồng lòng và sẵn sàng hỗ trợ.

Công trình tuyến đường thôn Vạn Dền Sử II dài 50 m, rộng 1,5 m, mặc dù nhỏ, nhưng mang  nhiều ý nghĩa đối với bà con trong thôn. Tuyến đường này sẽ góp phần quan trọng trong việc kết nối và nâng cao khả năng giao thông giữa các thôn xã, mang lại những lợi ích thiết thực cho cuộc sống hàng ngày của cộng đồng địa phương. Người dân cũng mong muốn  trong thời gian tới sẽ tiếp tục đón nhận thêm các dự án về đầu tư, mở rộng các tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn, góp phần thức đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Phương Thảo - Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)