Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Sa Pa nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều 24/4, Ban Vận động thành lập Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Sa Pa, tổ chức công bố Quyết định thành lập và tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự về phía tỉnh Lào Cai có Đại Tá Lương Quang Mạnh - Phó Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai.

Về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Nguyễn Hữu Đức - UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể thị xã; các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Công an thị xã Sa Pa.

Quang cảnh.

Đại biểu dự.

Tại đây, Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã Sa Pa công bố Quyết định 845, ngày 17/5/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Hội cựu CAND thị xã Sa Pa. Theo đó, Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Sa Pa là tổ chức tự nguyện của các thế hệ cựu cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân thị xã Sa Pa; có tư cách pháp nhân, con dấu, tài khoản và trụ sở riêng, tự bảo đảm kinh phí hoạt động.

Sau khi công bố Quyết định, với không khí đoàn kết, dân chủ, Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân đã thông qua báo cáo khai mạc, thông qua các nội dung, chương trình của Đại hội, Điều lệ quyết định thành lập của Hội cựu CAND thị xã, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội cũng đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội. Đồng chí Trần Văn Nhẫn được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Cựu CAND thị xã Sa Pa nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại Tá Lương Quang Mạnh - Phó Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh phát biểu tại Đại hội.

Đại hội Hội Cựu Công an nhân dân thị xã Sa Pa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội Cựu CAND thị xã Sa Pa được thành lập và đi vào hoạt động nhằm mục đích tập hợp, vận động, đoàn kết, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo giúp đỡ nhau trong cuộc sống và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, góp phân xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội và ổn định phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh Địa biểu tặng hoa chúc mừng.

Hoàng Luyến - Phương thảo ( Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)