Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thị xã lần thứ VI, năm 2024, cụm số 4

Hòa chung với khí thế tưng bừng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trong năm 2024, hướng tới Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu. Chiều 17/4, phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã Sa Pa tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp thị xã lần thứ VI, năm 2024 cụm số 4.

Quang cảnh Hội thi

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Trường Chinh - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa; các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT, đại diện BGH của các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh đến từ 5 đội thi trong cụm số 04.

Đồng chí Nguyễn Trường Chinh - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu tại hội thi

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Trường Chinh - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Sa Pa mong muốn phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phải được duy trì thường xuyên tại các nhà trường, giao tiếp, sự sáng tạo và tự tin cho các em học sinh, tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ và nhân dân về chủ trương nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông. Mong rằng các đoàn, các em học sinh về dự Hội thi, diễn nhiệt tình, cống hiến hết mình để đạt thành tích tốt nhất.

Cụm thi số 4 bao gồm 05 đội thi gồm các trường Tiểu học và THCS thuộc xã, phường Hoàng Liên, Phan Si Păng, Ô Quý Hồ, Ngũ Chỉ Sơn; do Trường THCS Phan Si Păng làm cụm trưởng. Các tiết mục dự thi vô cùng đa dạng và phong phú, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô, bạn bè, thể hiện mơ ước khát vọng của học sinh đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại hội thi.

Thông qua Hội thi tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ và nhân dân về chủ trương nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông. Tạo điều kiện cho các đơn vị trường học được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tiềm năng văn nghệ, động viên, khuyến khích phong trào biểu diễn văn hóa, văn nghệ tại các trường học.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi có thành tích xuất sắc.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A thể loại múa cho liên trường PTDTBT THCS Tả Giàng Phìn và trường PTDTBT TH Tả Giàng Phìn. Đặc biệt, liên trường THCS Phan Si Păng và TH San Sả Hồ II đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn và giải A thể loại ca.

Hoàng Luyến - Phương thảo ( Trung tâm VH,TT-TT)