Bí thư Thị uỷ kiểm tra trực tiếp công tác tiêm phòng dịch Covid-19 tại các điểm tiêm

Ngày 22/3/2022, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã kiểm tra công tác tiêm phòng dịch Covid-19 tại phường Cầu Mây và xã Tả Phìn; tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế thị xã và Văn phòng Thị uỷ.

Tại các điểm tiêm đồng chí Bí thư Thị uỷ ân cần thăm hỏi, động viên các lực lượng tham gia phòng chống dịch và từng người dân đến tiêm.

Qua nghe đại diện cấp uỷ, chính quyền phường Cầu Mây và xã Tả Phìn báo cáo nhanh kết quả triển khai chiến dịch cao điểm tiêm phòng Vắc xin Covid-19 trên địa bàn cùng với kiểm tra thực tế tại các điểm tiêm. Đồng chí Bí thư Thị uỷ ghi nhận đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong thời gian qua đã có những cách làm sáng tạo và rất hiệu quả của từng địa phương.

Đề nghị cấp uỷ, chính quyền, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Tả Phìn và phường Cầu Mây tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung tại Thông báo số 19-TB/BCĐ ngày 08/3/2022 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã và kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 14/3/2022 của UBND thị xã về cao điểm thực hiện chiến dịch tiêm Vắc xin phòng Covid-19 tháng 3/2022 trên địa bàn thị xã; trong đó phải cụ thể hoá, rõ việc tổ chức tiêm tập trung tại các cụm thôn bản, từng tổ dân phố, nhóm hộ còn nhiều người chưa tiêm, tổ chức tiêm vét đến từng người ở từng thôn, tổ dân phố phấn đấu đạt tỷ lệ tiêm cao nhất; chủ động phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức nhân lực tại các điểm tiêm; đẩy nhanh tiến độ tiêm bảo đảm triển khai có hiệu quả Chiến dịch cao điểm tiêm Vắc xin phòng Covid-19 và phấn đấu hoàn thành tiêm vét các mũi Vắc xin trong tháng 3/2022 theo kế hoạch đề ra./.

Quốc Hưng (Văn phòng Thị uỷ)