BTV Thị ủy gặp mặt, chia tay đồng chí Vương Trinh Quốc, nguyên Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chuyển công tác

Chiều ngày 17/11/2022, Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Vương Trinh Quốc, nguyên Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã nhận nhiệm vụ mới giữ chức vụ Trưởng Ban quản lý khu Kinh tế tỉnh Lào Cai. Đồng chí Phan Đăng Toàn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì buổi gặp mặt, chia tay.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh uỷ viên,  Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tâm huyết của đồng chí Vương Trinh Quốc, trên cương vị Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí đã cùng với tập thể Ban Thường vụ Thị ủy lãnh đạo địa phương vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng thị xã Sa Pa ngày càng phát triển. Thay mặt cho Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Bí thư Thị ủy đã gửi tới đồng chí Vương Trinh Quốc cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn đồng chí dù ở cương vị công tác nào cũng tiếp tục quan tâm, chia sẻ với Sa Pa trên mọi lĩnh vực.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vương Trinh Quốc bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác tại Sa Pa với cương vị là Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của các đồng chí trong Thường trực Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự gần gũi, động viên chia sẻ của cá nhân đ/c Bí thư Thị uỷ trong suốt thời gian vừa qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, tập thể Ban Thường vụ Thị ủy phát huy tốt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo thị xã ngày càng phát triển đi lên.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy đã tặng hoa chia tay, chúc mừng đồng chí Vương Trinh Quốc.

Các đồng chí Uỷ viên BTV Thị uỷ tặng hoa chúc mừng, chia tay đồng chí Vương Trinh Quốc

Đồng chí Vương Trinh Quốc và phu nhân chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Văn phòng Thị uỷ

Minh Hải - BTG Thị ủy