Công bố quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ tại xã Hoàng Liên

Ngày 11/6/2021, Ban Thường vụ Thị ủy công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Hoàng Liên; đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự và chỉ đạo hội nghị; tham dự có đồng chí Vũ Đức Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ các đoàn thể xã Hoàng Liên, Phường Cầu Mây và Văn phòng Thị ủy.

(Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các đồng chí được luân chuyển)

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Thị ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy luân chuyển đồng chí Thào A Tung, hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Công chức Văn phòng - Thống kê phường Ô Quý Hồ và đồng chí Giàng A Dúng hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Đoàn thanh niên phường Cầu Mây đến nhận công tác tại xã Hoàng Liên, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng ủy xã Hoàng Liên để giới thiệu bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Hoàng Liên, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

(Đ/c Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại hội nghị)

Phát biểu tại buổi công bố quyết định đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ghi nhận và đánh giá cao các đồng chí được lựa chọn, điều động, luân chuyển lần này là những đồng chí có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt được rèn luyện qua nhiều đơn vị, vị trí công tác khác nhau nhưng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao để giới thiệu HĐND xã Hoàng Liên bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Do vậy, đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Hoàng Liên tiếp tục quan tâm theo dõi, giúp đỡ, phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất cao trong hành động tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thường xuyên quan tâm ủng hộ các đồng chí mới nhận nhiệm vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Quốc Hưng (Văn phòng Thị ủy)