Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn dự và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng tại phường Phan Si Păng

Sáng ngày 28-1, Đảng ủy phường Phan Si păng tổ chức trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đợt 03/2 cho đảng viên Phạm Văn Hàm. Dự có đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa trao Huy hiệu cho Đảng viên Phạm Văn Hàm.

Đảng viên Phạm Văn Hàm sinh năm 1939, tại xã Tràng An, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, chính thức vào Đảng ngày 7/01/1963, hiện tại đang sinh hoạt tại Đảng bộ Phường Phan si Păng. Trong quá trình tham gia cách mạng, đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương; luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa phát biểu chúc mừng Đảng viên Phạm Văn Hàm.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu, đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND chúc mừng đồng chí Phạm Văn Hàm vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý và mong muốn trong thời gian tới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh. Đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các đảng viên để các đảng viên tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nhận dịp đón xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Bí thư Thị ủy trao tặng quà Tết tới đảng viên Phạm Văn Hàm.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)