Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc tháng 11/2021

Sáng ngày 17/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11/2021. Dự Hội nghị tại điểm cầu Lào Cai có đồng chí Dương Đức Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và các đoàn thể; các sở, ban, ngành; Báo cáo viên cấp tỉnh tại Lào Cai.

Tham dự tại điểm cầu thị xã Sa Pa có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên BTV Thị ủy,Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã; Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã;Chuyên viên Ban Tuyên giáo; Trung tâm Chính trị thị xã; Báo cáo viên cấp tỉnh tại thị xã; Báo cáo viên cấp thị xã; Bí thư,Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Thị ủy Sa Pa

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Lãnh đạo Ủy ban Biên giới quốc gia, Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: “Thành quả công tác phân cắm mốc biên giới trên đất liền giữa nước CHXHCN Việt Nam và Vương quốc Campuchia”; “Quan hệ Việt Nam - Campuchia thời gian gần đây”. Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông tin chuyên đề: “Đảm bảo an sinh xã hội trong bối cảnh đại dịch Covid-19”, cũng như định hướng công tác tuyên truyền  của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Các đại biểu dự tại điểm cầu Thị ủy Sa Pa

Phát biểu sau hội nghị trực tuyến, đồng chí Dương Đức Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các Đảng bộ, các báo cáo viên các cấp cần tập trung tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng, trọng tâm là Nghị quyết Trung ương khóa XIII gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các địa phương 10 tháng năm 2021, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm; tuyên truyền về kết quả xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 và các nhiệm vụ, giải pháp phục hồi, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh....

Lê Hưng- Trung tâm VH, TT - TT thị xã