Gặp mặt công chức khối Đảng, đoàn thể mới được tuyển dụng năm 2022

Chiều 06/01/2022, Thị ủy Sa Pa tổ chức gặp mặt công chức khối Đảng, đoàn thể mới được tuyển dụng năm 2022. Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự và trao quyết định cho các công chức.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao quyết định cho các công chức mới được tuyển dụng

Tại buổi gặp mặt, Ban Tổ chức Thị ủy Sa Pa đã công bố Quyết định của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về việc tuyển dụng công chức năm 2022. Theo quyết định số 338-QĐ/TU ngày 19/11/2021 của Tỉnh ủy Lào Cai về phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển kì thi tuyển công chức, viên chức vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp của Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Lào Cai năm 2021, thị xã Sa Pa có 09 công chức khối Đảng, đoàn thể trúng tuyển. Trong đó, Văn phòng Thị ủy 02 công chức; Ban Tổ chức Thị ủy 01 công chức; Ban Dân vận Thị ủy 01 công chức; Ban Tuyên giáo Thị ủy 01 công chức; Hội LHPN thị xã 01 công chức; Thị đoàn 01 công chức; Hội CCB 01 công chức; Hội nông dân 01 công chức.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức năm 2022. Đồng chí cũng đề nghị các công chức mới được tuyển dụng không ngừng trau dồi, học hỏi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến đóng góp cho sự phát triển chung của thị xã cũng như cơ quan, đơn vị nơi mình được phân công công tác. Đồng thời đề nghị các phòng, ban, cơ quan, đơn vị tiếp nhận công chức mới thực hiện ngay việc phân công, hướng dẫn tập sự, hỗ trợ và tạo điều kiện để các công chức mới có cơ hội học tập, nâng cao trình độ, phát huy năng lực của bản thân.

Tuấn Nguyễn - Trung tâm VH, TT - TT thị xã