Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 12/10/2022, tại phường Sa Pả, Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa; Đồng chí Vũ Đức Hòa - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng LĐ-TB&XH thị xã.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy thông qua các Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Âu Đình Đại, sinh năm 1976 -  hiện là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Sa Pả được điều động đến nhận công tác tại UBND thị xã Sa Pa kể từ ngày 12/10/2022. Giới thiệu để UBND thị xã bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH thị xã Sa Pa.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Âu Đình Đại

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bá Nguyên

Điều động đồng chí Nguyễn Bá Nguyên, sinh năm 1976, hiện là Phó Trưởng phòng Lao động - TB&XH thị xã đến nhận công tác tại phường Sa Pả, chỉ định tham gia Ban chấp hành, ban thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Sa Pả nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 12/10/2022; giới thiệu để HĐND phường Sa Pả bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND phường Sa Pả, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã mong muốn đến môi trường công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị mới xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công phụ trách.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, 02 đồng chí được bổ nhiệm đã cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Thị ủy và tập thể lãnh đạo các phòng, ban đã tạo mọi điều kiện để bản thân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian vừa qua. Về đơn vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Phạm Quỳnh (Trung tâm Văn hóa, TT-TT Sa Pa)