Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 01/12/2022, tại thị xã Sa Pa, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Các đại biểu dự Hội nghị

Dự có đồng chí Đặng Xuân Phong - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai; Đồng chí Nguyễn Trọng Hài - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Toàn Thắng - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; tham dự còn có đại diện Văn phòng Tỉnh ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy Bảo Yên.

Về phía thị xã Sa Pa dự có đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí trong Thường trực Thị ủy - HĐND - UBND; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, lãnh đạo các xã, phường cùng tham dự.

Đồng chí  Đặng Xuân Phong - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai trao Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Tô Ngọc Liễn giữ chức vụ Ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Bí thư Thị ủy Sa Pa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Toàn Thắng - UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, chỉ định đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên nhiệm kỳ 2020 - 2025 giữ chức vụ Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Bí thư Thị ủy Sa Pa nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí  Đặng Xuân Phong - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí  Đặng Xuân Phong - UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai bày tỏ sự tin tưởng đối với  đồng chí Tô Ngọc Liễn, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực cho địa phương, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy tập trung thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra; thể hiện sự đoàn kết tập thể, thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy và cấp ủy, chính quyền địa phương phối hợp, tạo điều kiện để  đồng chí Tô Ngọc Liễn thực hiện nhiệm vụ hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của thị xã nói riêng và của tỉnh Lào Cai nói chung.

Đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy Sa Pa phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tô Ngọc Liễn - Phó Bí thư Thị ủy Sa Pa cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, giao nhiệm vụ của Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy; mong muốn trên cương vị mới tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đồng thời trên cương vị mới đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Sa Pa hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Hồng Hải (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)