Chiều ngày 17/01/2022, Thị ủy Sa Pa và Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng chương trình phối hợp công tác đảm bảo an ninh trật tự giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Về phía Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai có Đại tá Lưu Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai, Cùng dự có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh và đại diện một số phòng thuộc Công an tỉnh.

Về phía thị xã Sa Pa dự có đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tich HĐND thị xã, cùng các đồng chí thường trực Thị ủy, UBND thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Quang cảnh hội nghị sơ kết 6 tháng chương trình phối hợp.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo sơ kết 06 tháng thực hiện chương trình phối hợp giữa Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai với Thị ủy Sa Pa trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022.

Đại tá Lưu Hồng Quảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai phát biểu, thảo luận một số vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa phát biểu tại hội nghị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã cùng nhau thảo luận một số vấn đề liên quan đến công tác phối hợp trong lãnh đạo thực hiện đảm bản an ninh trật tự trên địa bàn, giải quyết các vấn đề nóng về tranh chấp đất đai, quản lý bảo vệ rừng, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo phức tạp kéo dài đặc biệt là công tác cưỡng chế trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai phát biểu đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa Đảng ủy Công an tỉnh và Thị ủy Sa Pa.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Trọng Hài - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đánh giá cao sự phối hợp thực hiện giữa Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai và Thị ủy Sa Pa trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí đề nghị trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong thời gian tới Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai và Thị ủy Sa Pa tiếp tục thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự các vấn đề liên quan đến tranh chấp đất đai trên địa bàn, phối hợp tổ chức tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Tuyên tuyền, vận động nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ gìn trật tự an toàn xã hội…

Thị ủy Sa Pa tặng quà cho tổ công tác tăng cường cho thị xã Sa Pa.

Nhâm dịp này, Thị ủy Sa Pa cũng đã trao tặng phần quà cho tổ công tác được tăng cường cho thị xã Sa Pa trong thời gian qua nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022.

Hồng Hải - Trung tâm VH, TT - TT thị xã