HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÁC CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU QUỐC GIA GIAI ĐOẠN 2021-2025 TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ SA PA

Chiều ngày 25/3/2022, Thị ủy Sa Pa tổ chức Hội nghị triển khai các chương trình Mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn thị xã. Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu Quốc gia thị xã chủ trì cuộc họp. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND thị xã; các đồng chí thành viên BCĐ các chương trình MTQG trên địa bàn thị xã giai đoạn 2021-2025; Đảng ủy, UBND các xã, phường; Ban chỉ đạo chương trình MTQG các xã, phường.

Quang cảnh Hội nghị

Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu Quốc gia, giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn thị xã Sa Pa gồm 56 đồng chí đã họp bàn, thống nhất các nội dung, phương hướng để thực hiện 03 chương trình MTQG bao gồm: chương trình MTQG Xây dựng Nông thôn mới, chương trình MTQG giảm nghèo bền vững, chương trình MTQG phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu Quốc gia thị xã nhấn mạnh về việc Ban hành quy chế làm việc của ban chỉ đạo, ban điều hành, tổ công tác giúp việc của ban chỉ đạo các chương trình MTQG trên địa bàn thị xã. Đẩy mạnh các hạt động giám sát, kiểm tra, tuyên truyền trong thời gian tới, cổng thông tin điện tử thị xã sẽ thiết lập chuyên mục các thông tin, các văn bản điều hành về 03 chương trình MTQG để tạo thuận lợi trong tra cứu các hướng dẫn trong quá trình triển khai thực hiện tại BCĐ các xã, phường...

Phạm Quỳnh- Hồng Hải (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)