Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Bản Hồ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 25/6/2021, HĐND xã Bản Hồ tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Vũ Đức Hòa - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, các ban ngành chuyên môn thị xã, cấp ủy, chính quyền xã cùng các đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, UBBC xã Bản Hồ đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ổn định, giữ vững.

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, các Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các ông Vù A Xa bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã, ông Đào A Tròn bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Lý Láo Tả bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã; ông Đào A Khởi bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Vũ Đức Hòa - UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy đánh giá cao công tác lãnh chỉ đạo, sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã Bản Hồ trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn. Đồng chí cũng chúc mừng các đại biểu đã được nhân dân tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XX. Đồng chí mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, luôn gần dân, trọng dân, sát dân, lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và luôn cần nỗ lực, tự rèn luyện, nâng cao chuyên môn, tinh thần đoàn kết, thống nhất trong thực hiện mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Bản Hồ ngày càng phát triển.

Minh Hải - BTG Thị ủy