LĐLĐ thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị BCH ( Phiên bất thường)

Được sự thống nhất của Ban Thường Thị ủy Sa Pa và Đảng đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai về công tác cán bộ, trên cơ sở chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai về việc bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa. Sáng ngày 03/11/2022, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị BCH (Phiên bất thường) kiện toàn, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Long - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai; đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động thị xã.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Long - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai phát biểu chỉ đạo, định hướng công tác cán bộ sau khi có sự trao đổi, thống nhất với Ban Thường vụ Thị ủy Sa Pa. Để kịp thời đảm bảo nhân sự cán bộ chủ chốt chỉ đạo hoạt động Công đoàn trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Hữu Long đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành nghiên cứu sâu kỹ các quy định về công tác cán bộ, của Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện công tác bầu cử đảm bảo theo định hướng của Đảng đoàn LĐLĐ tỉnh và của Ban Thường vụ Thị ủy; thực hiện công tác bầu cử công tâm, khách quan, trung thực, góp phần đem lại thành công Hội nghị.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu các chức danh tại Hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Theo đó, trên tinh thần dân chủ, khẩn trương và chính xác, Hội nghị đã tiến hành quy trình bầu bổ sung 01 đồng chí vào chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; bầu 01 đồng chí vào Chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã kết quả: Đồng chí Má Thị Đa, Phó chủ tịch phụ trách LĐLĐ thị xã trúng cử chức danh Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và đồng chí Nguyễn Thế Hưng, Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường Phan Si Păng trúng cử Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Sa Pa khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với  số phiếu rất cao.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại Hội nghị

Phát  biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí tân Chủ tịch và Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sa Pa khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã mong muốn và tin tưởng, trên cương vị mới, các đồng chí vừa trúng cử sẽ tiếp tục giữ vững đoàn kết, tích cực phấn đấu, ra sức thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đã đề ra.

Lê Hưng - Trung tâm VH, TT - TT thị xã