Phường Sa Pả tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 tuổi đảng

Sáng ngày 28/01/2022, Đảng bộ phường Sa Pa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đợt 03/02/2022. Tới dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

Tại buổi lễ đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã  đã trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Bình chi bộ 1, phường Sa Pả.

Đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã trạo tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Bình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của đảng viên Nguyễn Đình Bình trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng chí mong muốn đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Đảng viên Nguyễn Đình Bình bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các nhân và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

Đỗ Hà - Phường Sa Pả