Phường Sa Pa trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng

Chiều ngày 25/11/2021,  Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên phường Sa Pa, cùng dự có chuyên viên Ban tổ chức Thị ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Sa Pa.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Phát

Theo Quyết định của Tỉnh ủy Lào Cai, trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này Đảng bộ phường Sa Pa có 01 đảng viên được trao quyết định huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Trần Văn Phát sinh năm 1943, quê quán xã Vũ Ninh, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, hiện tại đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Sa Pa, thị xã Sa Pa.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu 55 tuổi đảng, đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này; đồng thời cũng khẳng định đây chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến to lớn trong chiến đấu, công tác, lao động, sản xuất và sinh hoạt khi về với cuộc sống hàng ngày của đồng chí.

Đảng viên Trần Văn Phát phát biểu tại buổi lễ

Vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đảng viên Trần Văn Phát  mong muốn với sự quyết tâm của người đảng viên, sẽ thể hiện vai trò tiên phong của mình trong mọi lĩnh vực, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy tinh thần cách mạng, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện các cuộc vận động, gương mẫu chấp hành các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên, cùng với địa phương chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Sa Pa.

Hồng Hải - Trung tâm VH, TT - TT thị xã