Tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng

Sáng 22/11/2022, Ban Tổ chức Thị ủy tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022, cho gần 200 đồng chí là Thường trực Đảng ủy các xã, phường; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị xã.

Các đại biểu dự lớp tập huấn

Dự khai mạc có đồng chí Ngô Hữu Quý, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lào Cai; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Vũ Đức Hòa UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; đồng chí Phùng Mạnh Khang, UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, GĐ Trung tâm chính trị thị xã.

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy khẳng định. Công tác tổ chức xây dựng cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục, là trách nhiệm của các cấp ủy đảng, đảng viên, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng thời yêu cầu các đại biểu tham gia tập huấn tập trung theo dõi, nắm bắt các nội dung báo cáo viên truyền đạt; nghiên cứu, thảo luận đề ra các giải pháp hữu hiệu nhất để khắc phục những hạn chế, tồn tại, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng trong thời gian tới.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 2 ngày, qua đó giúp cán bộ, công chức tham mưu, giúp việc cho cấp ủy các cấp nắm chắc các quy định, hướng dẫn, văn bản chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh ủy mới ban hành về công tác tổ chức xây dựng đảng để tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả những nội dung, nghiệp vụ về công tác tổ chức xây dựng Đảng ở các xã, phường.

Bùi Liêm (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)