Thị ủy Sa Pa gặp mặt đầu xuân mới

Sáng 07/02/2022 (tức ngày mùng 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần) Thị ủy Sa Pa tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối Đảng - Đoàn thể nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022. Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dự và chúc mừng.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đánh giá một số kết quả nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong thị xã đạt được trong năm 2021, nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại khối Đảng, Đoàn thể đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh của thị xã năm 2021 trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp. Nhờ tăng cường các hoạt động kiểm tra, kiểm soát, xử lý các hành vi vi phạm của các ngành chức năng và tinh thần chủ động phòng ngừa của người dân, trong dịp tết Nguyên đán, trên địa bàn thị xã đón trên 60.000 lượt khách đến thăm quan, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định; nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao tạm hoãn để phòng, chống dịch COVID-19; góp phần đem đến cho mọi người, mọi nhà một cái tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Cán bộ, công chức, viên chức đã cùng gia đình và Nhân dân địa phương nơi cư trú thực hiện tốt việc đón Tết cổ truyền an lành, đầm ấm; đặc biệt là không có trường hợp cán bộ, công chức, viên chức nào vi phạm pháp luật và trật tự an toàn giao thông.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát huy khí thế của những ngày đầu xuân mới, Bí thư Thị ủy mong muốn mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiếp tục nêu cao tinh thần sáng tạo, bắt tay ngay vào việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Minh Hải - BTG Thị ủy