Thị ủy Sa Pa tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 20 Đảng viên

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm giải phóng Sa Pa và thành lập Đảng bộ Sa Pa. Sáng 03/11/2022, Thị ủy Sa Pa tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 7, tháng 11/2022, cho 20 đảng viên.

Các đại biểu dự Hội nghị

Dự có đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa; đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa; đồng chí Lê Mạnh Hảo - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã Sa Pa; đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Ủy viên BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa; đại diện các ban xây dựng Đảng.

Tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt này, có 05 Đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 11 Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho các đảng viên

Các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo thị xã

Đại diện cho các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, ông Vũ Duy Đam, khẳng định, mỗi đảng viên cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thực sự xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo.

Đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vương Trinh Quốc - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã chúc mừng những đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Một lần nữa khẳng định đây là những đảng viên lão thành, có nhiều công lao cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của thị xã Sa Pa. Vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng, chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao mà các đồng chí đã đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng; bên cạnh đó còn là vinh dự của gia đình, dòng họ và của cả Đảng bộ và nhân dân thị xã Sa Pa.

Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, đoàn kết nhất trí trong Đảng, gương mẫu, giữ gìn tư cách đảng viên, tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động nhân dân và gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người nhất là thế hệ trẻ noi theo; góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của Đảng bộ. Ra sức xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, xây dựng thị xã Sa Pa thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng và văn hóa tầm cỡ quốc tế, như mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiềm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Bùi Liêm - Hoàng Luyến (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)