Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND thị xã chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Nhân dịp 92 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2022), Thị ủy, HĐND, UBND thị xã; lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Văn Phòng Thị ủy và một số cơ quan, đơn vị đã đến chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Thị ủy.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Thị ủy chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của Ban Tuyên giáo Thị ủy

Những năm qua, công tác Tuyên giáo ở Sa Pa đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, đồng thuận trong xã hội, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị trên tất cả các lĩnh vực. Ban Tuyên giáo Thị ủy và cơ sở đã thể hiện được vai trò của mình trong công tác xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng. Chúc mừng Ban Tuyên giáo Thị ủy nhân ngày truyền thống, Thường trực Thị ủy, các cơ quan đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Ban Tuyên giáo Thị ủy trên mặt trận chính trị tư tưởng, văn hóa của Đảng. Trong thời gian tới, ngành Tuyên giáo của Đảng tiếp tục nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, bám sát nhiệm vụ chính trị để định hướng tuyên truyền, giáo dục cán bộ, nhân dân, định hướng thông tin dư luận, ngành Tuyên giáo đổi mới trong việc quán triệt, học tập và cụ thể hóa nghị quyết của Đảng theo hướng phù hợp, sát thực và hiệu quả; chủ động nắm bắt thông tin, dư luận xã hội, đổi mới công tác tư tưởng, lý luận, tuyên truyền, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã chúc mừng Ban nhân ngày truyền thống

Thay mặt các cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Thị ủy, đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thị xã, các cơ quan đối với công tác Tuyên giáo và đội ngũ những người làm công tác Tuyên giáo và nguyện tiếp tục nỗ lực, cố gắng thực hiện tốt vai trò định hướng, thông tin tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong Đảng và xã hội, hoàn thành mọi nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó.

Minh Hải (BTG Thị ủy)