Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động

Ngày 21/01, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Sa Pa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022; dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng - Giám đốc Trung tâm và đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch công đoàn Trung tâm; tham dự Hội nghị có đông đủ cán bộ, viên chức và người lao động tại Trung tâm.

Tại Hội nghị, thông qua các nội dung: (1) Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; (2) Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; (3) Báo cáo công khai việc sử dụng tài chính của đơn vị và việc thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu năm 2022; (4) Báo cáo kết quả công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022; (5) Phát động phong trào thi đua năm 2022; (6) Ký cam kết, đăng ký thi đua năm 2022...và tại Hội nghị này Trung tâm khen thưởng động viên cho các đồng chí hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, cởi mở, các đại biểu đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm 2021; đồng thời đã đề xuất nhiều giải pháp, cách làm hay để tập thể lãnh đao, người đứng đầu đơn vị nghiên cứu đưa vào chương trình, kế hoạch trong năm 2022.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng - Thủ trưởng đơn vị cảm ơn những ý kiến đóng góp hết sức xây dựng của các đồng chí trong đơn vị, sẽ phối hợp chặt chẽ với Công đoàn đơn vị để bảo đảm quyền lợi chính đáng của người lao động; đồng thời nghiêm túc tiếp thu để đưa vào kế hoạch, chương trình hành động trong năm 2022. Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu cho Ban Giám đốc tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đã đề ra; từng cá nhân không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2022; xây dựng Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Sa Pa ngày càng vững mạnh./.

Đào Liễu (Trung tâm GDNN-GDTX thị xã)