Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã tổ chức trao quà cho học sinh nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của Dân tộc.

Ngày 19/01, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Sa Pa đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của Dân tộc; tham dự có đồng chí Nguyễn Đắc Hoàng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã.

Nhân dịp này Trung tâm tổ chức trao 300 suất quà cho học sinh trong toàn trường cùng với tinh thần tương thân tương ái Trường Cao đẳng Lào Cai trao tặng 25 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, 35 suất hỗ trợ tiền đi về cho các em học sinh ở xa nhằm động viên, chia sẻ và mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa với các e học sinh và gia đình nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại chương trình, thầy giáo Nguyễn Đắc Hoàng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, viên chức, giáo viên, người lao động cùng các em học sinh đón tết cổ truyền của Dân tộc an lành và trở lại giảng dạy, học tập đúng thời gian quy định./.

Đào Liễu (Trung tâm GDNN-GDTX thị xã)