Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy thăm hỏi, tặng quà các tôn giáo tại xã Tả Van

Ngày 22/12/2021 đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng Lễ giáng sinh hai nhóm đạo: Tin lành miền Bắc và Liên Hữu Cơ Đốc tại thôn Tả Chải Mông, xã Tả Van.

Đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã tặng quà cho nhóm đạo thôn Tả Chải Mông, xã Tả Van.

Phát biểu tại buổi tặng quà chúc mừng Lễ Giáng sinh, đồng chí Phùng Mạnh Khang - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã ghi nhận kết quả 02 nhóm đạo luôn chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy ước của thôn... Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy mong muốn sang năm 2022, các điểm nhóm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn sống "Tốt đời, đẹp đạo"; hăng hái hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới; nhất là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"; tích cực vận động bà con giáo dân tham gia tiêm chủng đầy đủ và thực hiện tốt thông điệp 5K cùng với các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; thường xuyên thích ứng, linh hoạt trong phòng chống dịch bệnh để đẩy mạnh phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần xây dựng xã Tả Van ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Lý Lở - xã Tả Van