Xã Hoàng Liên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Ngày 29/9/2021, xã Hoàng Liên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021. Dự buổi lễ có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; lãnh đạo Văn phòng Thị ủy; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Hoàng Liên.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ Thị ủy, đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lồ A Vảng sinh ngày 01/7/1944; ngày vào Đảng: 12/9/1981, công nhận chính thức ngày 12/9/1982, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ 7, Đảng bộ xã Hoàng Liên.

Đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên Lồ A Vảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Vảng, đồng chí là những đảng viên tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, lối sống và năng lực công tác. Trải qua nhiều cương vị công tác, song ở  bất cứ cương vị nào, đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Khi nghỉ công tác theo chế độ, đồng chí tiếp tục tích cực tham gia góp ý nhiều ý kiến tâm huyết với xã Hoàng Liên và thị xã trong phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; luôn gương mẫu và vận động gia đình, Nhân dân nơi cư trú  chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, đảng viên Lồ A Vảng cảm ơn sự quan tâm của Đảng; đây là vinh dự, tự hào của người đảng viên và coi đây như là việc tiếp sức về tinh thần, để bản thân tin tưởng hơn vào đường lối của Đảng, tin tưởng vững chắc hơn về những gì mà Đảng bộ xã Hoàng Liên và Đảng bộ thị xã Sa Pa đã đạt được. Đồng chí khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để xã Hoàng Liên và thị xã Sa Pa ngày càng phát triển khởi sắc hơn nữa./.

Minh Hải - BTG Thị ủy