Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Sa Pa tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021)

Sáng ngày 18/11, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Sa Pa đã chức toạ đàm kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2021. Tham dự buổi toạ đàm có lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền Phường Sa Pả; đại diện Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Sa Pa, đại diện trung tâm Điều dưỡng Người có công; các đồng chí Nguyên Giám đốc, Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, giáo viên đã và đang công tác tại Trung tâm. Tại buổi tọa đàm trong không khí cởi mở đội ngũ cán bộ giáo viên cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp và sự tự hào được đóng góp sức mình vào sự nghiệp trồng người mặc dù có nhiều vất vả nhưng cũng đầy vinh quang đã góp phần đào tạo ra rất nhiều thế hệ lãnh đạo hiện đang công tác tại các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp của thị xã và các xã, phường đóng góp quan trọng trong việc nâng cao dân trí đào tạo nhân lực cho địa phương.

Phát biểu tại buổi tọa đàm thầy giáo Nguyễn Đắc Hoàng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ, giáo viên của Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã Sa Pa, mong muốn với tinh thần đoàn kết phát huy truyền thống tốt đẹp của Trung tâm, nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách, không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển đáp ứng với kỳ vọng của nhân dân trên địa bàn.

Kết thúc buổi tọa đàm các đại biểu tham quan cơ sở vật chất tại Trung tâm và cùng chụp ảnh lưu niệm nhằm lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các thế hệ cán bộ, nhà giáo đã và đang công tác tại Trung tâm để các thế hệ tiếp nối viết lên những trang sử tự hào về truyền thống tốt đẹp của Trung tâm./.

Đào Liễu (Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sa Pa)