Chi bộ 2, Đảng bộ phường Sa Pả tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 09/01/2023, Chi bộ 2, Đảng bộ phường Sa Pả đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Giàng A Trừ, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phường, đại diện Ban Tổ chức Thị ủy và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, quần chúng Trần Thị Phượng vinh dự được đứng vào hàng ngũ của đảng.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Giàng A Ly, Bí thư chi bộ 2 đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về việc kết nạp cho quần chúng Trần Thị Phượng vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng Trần Thị Phượng nhận Quyết định kết nạp đảng viên

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng Trần Thị Phượng tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đầy đủ…

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giàng A Trừ - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND phường yêu cầu chi bộ 2 tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển đảng, tạo nguồn, giới thiệu để nhiều quần chúng ưu tú được xem xét, kết nạp đứng trong hàng ngũ của đảng. Đồng thời đồng chí yêu cầu cá nhân đồng chí đảng viên mới kết nạp tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sau 12 tháng dự bị được chuyển đảng chính thức theo quy định, điều lệ Đảng./.

Xuân Hồng - BTC Thị ủy