Trên 250 vận động viên tham gia giải khéo co, đẩy gẩy, bắn nỏ thị xã Sa Pa năm 2024

Sáng ngày 30/3, Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông thị xã đã tổ chức giải Giải khéo co – đẩy gẩy – bắn nỏ thị xã Sa Pa năm 2024.

Tặng cờ lưu niệm cácđội tham gia giải.

Tham gia có trên 250 vận động viên đến từ các đơn vị xã, phường trên địa bàn. Các vận động viên tham gia giải với các nội dung thi đấu đẩy gậy nam, nữ với 13 hạng cân; Môn bắn nỏ thi đấu ở nội dung đứng bắn nam, đứng bắn nữ; quỳ bắn năm, quỳ bắn nữ; Đồng đội nam, nữ đứng và quỳ bắn. Môn kéo có với 3 hạng mục kéo co nam, nữ và nam, nữ phối hợp.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, ban tổ chức cũng đã trao giải nhất nhì, đồng giải 3 cho các nội dung thi đấu. Giải đấu do Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông tổ chức nhằm góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Cổ vũ, khuyến khích phong trào tập luyện môn đẩy gậy, kéo co, bắn nỏ trong Nhân dân, nhất là tầng lớp thanh, thiếu niên.

Thông qua giải đấu còn tạo sân chơi bổ ích, giúp tăng cường hoạt động giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên ở các địa phương trên địa bàn thị xã. Giải cũng nhằm tuyển chọn những VĐV thành tích cao tham gia thi đấu giải kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2024.