Trao tặng hơn 800 suất quà cho hộ dân và học sinh tại xã Thanh Bình

Ngày 17/12. Đoàn công tác kênh truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã đến xã Thanh Bình để trao quà cho các hộ dân và học sinh nơi đây. Tham dự đoàn công tác có đồng chí Dương Thị Bảo Ngọc – Phó Giám đốc kênh truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và các thành viên tới từ các bộ phận kênh truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOV).

Tại đây đoàn công tác kênh truyền hình Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) đã trao tặng 53 suất quà cho 53 hộ dân thông Tòng Dao và 750 suất quà cho học sinh 3 điểm trường Mầm non, Tiểu học, THCS Bản Phùng. Các phần quà bao gồm gạo, muối I ốt, sữa, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá 100 triệu đồng.

Thông qua hoạt động này thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích đến người dân và các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và phát triển kinh tế.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)