Chi bộ Phòng Quản lý đô thị, tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 29/12/2022, Chi bộ Phòng Quản lý đô thị long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú. Tham dự có đồng chí Tống Minh Thảo, Bí thư Chi bộ, đại diện Ban Tổ chức Thị ủy và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Các đồng chí chi ủy, đảng viên trong chi bộ tặng hoa chúc mừng 03 đảng viên mới kết nạp

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Tống Minh Thảo, Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về việc kết nạp cho 03 quần chúng là Phan Thanh Xuân, Cao Nguyên Hưng, Nguyễn Thành Trung vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đầy đủ…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Minh Thảo - Bí thư Chi bộ đề nghị các đồng chi ủy viên, Đảng viên trong chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển đảng, tạo nguồn, giới thiệu để nhiều quần chúng ưu tú được xem xét kết nạp, đứng trong hàng ngũ của đảng. Đồng thời phân công giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ theo dõi, giúp đỡ cá nhân các đồng chí đảng viên mới kết nạp tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để sau 12 tháng dự bị được chuyển đảng chính thức theo quy định, điều lệ Đảng./.

Xuân Hồng - BTC Thị ủy