Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu du lịch Việt Nam trao tặng 300 suất quà Tết cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Liên và Mường Hoa

Chiều 15/1, Ban tổ chức hoa hậu du lịch Việt Nam tới trao tặng 300 suất quà Tết cho hộ nghèo và học sinh nghèo tại xã Hoàng Liên và Mường Hoa. Tham gia chương trình có Hoa hậu du lịch Việt Nam năm 2022 Lương Kỳ Duyên và những người đẹp trong tốp 20 thí sinh tham gia Cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam năm 2022.

Tiết mục văn nghệ truyền thống do đội văn nghệ thôn Hang Đá xã Mường Hoa thể hiện.

Dự chương trình có bà Hoàng Thị Vượng, Thị ủy viên, Trưởng phóng VH-TT thị xã Sa Pa, đại diện UBMTTQ thị xã Sa Pa và chính quyền xã Mường Hoa.

Tại xã Mường Hoa Ban tổ chức hoa hậu du lịch Việt Nam đã trao tặng 100 suất quà Tết cho học sinh nghèo, trao tặng 100 suất quà cho hộ nghèo xã Mường Hoa, mỗi suất quà gồm 200 ngìn đồng tiền mặt cùng sữa bột, dầu ăn, bánh kẹo và nhu yếu phẩm khác, trị giá mỗi suất quà là 1,5 triệu đồng. Dịp này, Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu du lịch Việt Nam cũng đã trao tặng 100 suất quà Tết cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Liên, mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Việc cộng đồng chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, người đặc biệt khó khăn, là hoạt động cực kỳ ý nghĩa từ các tổ chức cá nhân dành cho đồng bào nghèo vùng cao. Qua đó tạo động lực để các hộ nghèo phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)