Đoàn đại biểu thị xã Sa Pa dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Điện Biên Phủ

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, từ ngày 12-14/7, đoàn đại biểu Thị ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam thị xã do đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến Điện Biên để dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Cùng đi có đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn; lãnh đạo một số xã, phường.

Tại đây, đoàn đã dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ, viếng nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia A 1, Thăm di tịch lịch sử Đồi A1, thăm tượng Đài chiến thắng, Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, viếng nghĩa trang liệt sĩ Tông Khao nơi có 4 mộ liệt sỹ tỉnh Lào Cai.

Đoàn công tác thăm Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ.

Trong giờ phút thiêng liêng, đoàn công tác của thị xã Sa Pa nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng thị xã Sa Pa ngày càng văn minh, giàu đẹp, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Hồng Hải (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)