Ông Nguyễn Hoài Nam được bầu làm chủ tịch UBND xã Tả Van nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng 26/7, HĐND xã Tả Van đã tổ chức kỳ họp thứ 10 HĐND nhiệm kỳ 2021-2026. Dự có đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị uỷ, đại diện Đảng uỷ xã Tả Van. Trước khi bước vào kỳ họp cácđại biểu đã dành 1 phút mặc niệm Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.

Quang cảnh.

Kỳ họp đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, điểu chỉnh chỉ tiêu kế hoạch năm 2024, nhiệm vụ giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2025; Báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm HĐND xã. Báo cáo kết quả phê chuẩn một số nội dung UBND xã trình và kết quả thoả thuận của Thường trực HĐND xã với UBND xã giữa 2 kỳ họp; Thông báo của UB MTTQ Việt Nam xã về tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị của UB MTTQ 6 tháng cuối năm; Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND thị xã khoá XIX.

Tại kỳ họp, HĐND xã Tả Van cũng thông qua tờ trình, Nghị Quyết miễn nhiệm chức vụ chủ tịch đối với ông Lê Mạnh Hào và cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND xã Tả Van khoá XX. Thông qua tờ trình giới thiệu chức danh chủ tịch UBND xã Tả Van đối với ông Nguyễn Hoài Nam hiện đang là Phó Bí Thư Đảng uỷ xã.

Với tổng số phiếu bầu là 17/18 đại biểu có mặt tại kỳ họp, ông Nguyễn Hoài Nam đã được HĐND xã Tả Van trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã Tả Van nhiệm kỳ 2021-2026.

Đại biểu tặng hoa chúc ông Nguyễn Hoài Nam.

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí thư Đảng uỷ xã đã được HĐND xã tín nhiệm bầu vào chức danh Chủ tịch UBND thị xã. Đồng chí đề nghị trên cưỡng vị mới đồng chí Nguyễn Hoài Nam tiếp tục phát huy những khả năng, trí tuệ cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xây dựng xã Tả Van ngày một phát triển.