Trên 140 vận động viên tham gia Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024

Ngày 04/8, UBND phường Sa Pa đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, 79 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân, 19 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.

Tham dự giải bóng chuyền hơi có 14 đội, với trên 140 vận động viên đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường. Trong đó có 6 đội nam và 8 đội nữ. Đối với 6 đội Nam, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Đối với  8 đội nữ, các đội  chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để lựa chọn 2 đội đầu bảng vào vòng trong… Căn cứ theo điều lệ Giải, Ban tổ chức sẽ trao 01 Nhất, 01 Nhì và đồng giải Ba cho các đội xuất sắc, các đội còn lại sẽ nhận giải Khuyến khích.

Sau một ngày thi đấu, sôi nổi, nhiệt tình, với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao… các trận đấu đã  cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu,các cổ động viên và người dân.

Kết thúc giải đấu, giải Nhất Nam đã thuộc về tổ dân phố số 3, giải Nhì thuộc về tổ dân phố số 5 và đồng giải Ba thuộc về 2 đội bóng của tổ dân phố số  4 và tổ dân phố số 6. Về nội dung nữ, giải Nhất thuộc về tổ dân phố số 2, giải Nhì thuộc về tổ dân phố số 1 và đồng giải Ba thuộc về tổ dân phố số 3 và tổ dân phố số 4. Ban tổ chức sẽ trao Giải cho các đội trong dịp tổ chức Hội nghị Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 6/8 tới.

Lê Hưng (trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)