Trên 200 VĐV tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024)

Trong hai ngày 10 và 11/08, Liên đoàn lao động thị xã tổ chức Giải bóng chuyền hơi CNVC, NLĐ, chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Dự khai mạc và tham gia thi đấu có đồng chí Đặng Đình Chung, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam; Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, đồng chí; Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo LĐLĐ thị xã.

Tặng cờ lưu niệm các đội tham.

Giải Bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam năm 2024 có sự tham gia của 21 đội gồm 14 đội nam, 7 đội nữ; giải đấu thu hút trên 200 VĐV tham gia.

Giải đấu được áp dụng Luật Bóng chuyền hơi hiện hành các nội dung chia bảng đánh vòng tròn tính điểm. Giải đấu là hoạt động thể thao nhằm tạo sân chơi để đoàn viên, người lao động được tham gia hoạt động thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần; động viên người lao động và đoàn viên công đoàn khắc phục khó khăn, nâng cao hiệu quả làm việc, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2024. Bên cạnh đó còn tạo sự đoàn kết gắn bó, giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các Đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, công nhân lao động và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Với tinh thần thể thao vui khỏe, trung thực, đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho giải đấu những trận bóng đẹp mắt, kịch tính đến phút chót. Kết thúc thi đấu, giải nhất nội dung nữ thuộc về xã Bản Hồ, giải nhì VQG Hoàng Liên, giải ba Phường Ô Qúy Hồ, Bệnh viện đa khoa thị xã Sa Pa; về nội dung nam, giải nhất thuộc về xã Tả Phìn, giải nhì xã Mường Hoa, giải ba phường Sa Pa và liên quân Thị ủy - UBND thị xã Sa Pa.

Hoàng Luyến (Trung Tâm VH,TT-TT Sa Pa)